TIN TƯ VẤN Tin tức tiêu dùng
 

Màu Trắng theo Phong thủy

Theo thuật phong thủy, màu trắng thuộc mệnh Kim. Màu trắng, theo thuật phong thủy tượng trưng cho sự trong trắng, thuần khiết và cũng được xem là một trong những màu sắc truyền thống trong Yogi.

 

Người ta tin rằng đây là màu sắc của sự hoàn thiện, nền tảng của trí tuệ và sự tiếp thu tất cả các bài học cuộc sống.Là màu tươi tắn của tuyết mới hoặc màu áo trong trắng của một cô dâu xinh đẹp, màu trắng tinh khiết quyến rũ chúng ta với nguồn năng lượng phong thủy của sự trong trắng, thuần khiết. Theo thuật phong thủy thì màu trắng là màu sắc thuộc mệnh Kim. Năng lượng phong thủy của nó khô, sáng sủa, sạch sẽ và tươi mới. Màu trắng là màu sắc của sự khởi đầu, đồng thời cũng là sự kết thúc trọn vẹn.

 

Màu trắng là màu tuyệt vời trong việc áp dụng thuật phong thủy vào bất kỳ nơi nào trong nhà của bạn, đặc biệt là để tương phản với các màu sắc sáng hơn.Người ta rất hay đề nghị sử dụng màu trắng cho những khu vực phong thủy mà Kim là mệnh chủ, chẳng hạn như hướng Tây (thuộc cung Đoài: Hành Kim) và hướng Tây Bắc (cung Càn: Hành Kim, theo Bát Quái Đồ).

Màu trắng theo Phong Thủy

Tuy nhiên, hãy cố gắng để hạn chế một khung cảnh toàn màu trắng trong khu vực phong thủy hướng Đông và Đông Nam, và sử dụng nó như là một điểm nhấn hơn là một màu sắc chủ đạo.

Việc có một không gian màu trắng, tươi mát, nên dùng ở phòng thiền hoặc phòng tắm của bạn, sẽ làm dịu tâm hồn và làm lan truyền tác động chữa lành bệnh của thuật phong thủy trong suốt ngôi nhà.

Nó cũng sẽ làm tràn đầy tiềm thức của bạn về những khả năng vô hạn định và một tương lai mới tươi sáng bằng nguồn năng lượng phong thủy

» Xem thêm
   - Cách phối màu thay đổi giác quan của bạn
   - Tính năng & ứng dụng cuả từng nhóm sơn
   - Chọn màu sơn nào cho phòng khách
   - Phối màu sơn hợp cùng đồ nội thất
   - Màu đỏ: Sắc lửa trong kiến trúc
   - Màu đen – Dùng sao cho hợp ?
   - Chọn màu sắc theo mệnh gia chủ
   - Màu sơn nhà và tâm lý.
   - Lời khuyên trước khi chọn mua sơn tường.
   - Phép biến hóa làm mới lại ngôi nhà.
Trang :  1